Cửu Long
Cửu Long

Ký Gửi Nhà Đất

Tập đoàn Cửu Long Việt Nam chuyên nhận Ký Gửi Nhà Đất tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, dịch vụ ký gửi mua bán nhà đất hoàn toàn Miễn Phí 100%, đảm bảo UY TÍN & BẢO MẬT thông tin khách hàng, Cam Kết ra hàng NHANH trong vòng 30 ngày, Chúng tôi chuyên nhận: Ký gửi mua bán nhà, Ký gửi mua bán đất, Ký gửi Cho thuê Nhà, Phòng trọ, Ký gửi cho thuê Xưởng, Ký gửi cho thuê mặt bằng kinh doanh...

Dịch vụ ký gửi nhà đất của Công ty chúng tôi giúp người bán hay cho thuê có thể nhanh chóng bán bất động sản với giá cao đúng mong muốn của mình hơn, giúp cho người mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị cò đất dụ dỗ. Ngoài ra dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi còn hỗ trợ bên người bán và mua thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này.

Ký gửi nhà đất

Dịch vụ ký gửi nhà đất là gì?

Với nhu cầu phát triển của thị trường bất động sản như hiện nay, có rất nhiều người muốn bán hoặc cho thuê lại bất động sản của mình đang sở hữu một cách nhanh chóng, thuận tiện và được giá nhất nhưng lại không biết nên thực hiện như thế nào. Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó của thị trường, Dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời như một hình thức môi giới giúp cho người sở hữu bất động sản có thể rao bán haycho thuê nhà đất của mình dễ dàng hơn. Đồng thời tạo cầu nối cho những người đang có nhu cầu mua hay thuê kiếm được những căn nhà, miếng đất phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình. Ngoài ra, dịch vụ ký gửi nhà đất còn hỗ trợ tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất.

Yêu cầu gì mới được ký gửi nhà đất

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách mua nhà Công ty chúng tôi chỉ nhận ký gửi nhà, đất đối với các trường hợp sau đây:
 • Bất động sản ký gửi phải Chính Chủ, chúng tôi không nhận ký gửi qua trung gian.
 • Bất động sản phải có Giấy chứng nhận Quyền sử dụng nhà/đất hợp pháp.
 • Không nợ thuế đất…
 • Bất động sản ký gừi không bị quy hoạch, tranh chấp....

Những thủ tục và Quy trình ký gửi nhà đất

Quy trình ký gửi nhà đất hết sức đơn giản và nhanh chóng, Khách hàng chỉ cần thực hiện chỉ với 7 bước sau đây:
 1. Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi nhà đất qua email info@cuulong.org.vn hoặc gọi 0909 85 79 68 Mr.Nhân để được tư vấn.
 2. Cung cấp những thông tin của bất động sản: như vị trí, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, số phòng khách, phòng ngủ, giá trị mong muốn bán được. Đồng thời chuẩn bị các giấy tờ pháp lý (bản photo) liên quan đến bất động sản như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu…
 3. Sau khi tiếp nhận thông tin xong công ty Cửu Long sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát vị trí, kiểm tra tính pháp lý của Bất động sản và tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí môi giới.
 4. Tư vấn giá bán phù hợp với thị trường, quy trình giao dịch thanh toán, tiến hành ký kết hợp đồng.
 5. Sau khi ký hợp đồng, Công ty sẽ  tiến hành rao bán, làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi, như ý.
 6. Tư vấn, đàm phán, chốt giá bán với người mua, hộ trợ thủ tục sang tên đổi chủ. 
 7. Thanh toán phí môi giới nhà đất cho dịch vụ ký gửi.

Bảng giá Ký Gửi Nhà Đất tại Cửu Long Việt Nam

- Phí ký gửi bán & cho thuê nhà đất: 2 triệu/giao dịch (thu phí khi ký hợp đồng môi giới). 
- Phí hoa hồng môi giới 1% đối với bán nhà/căn hộ/chung cư & 2% đối với bán đất. (chúng tôi chỉ thu phí này sau khi giao dịch thành công).
- Phí cho thuê nhà/mặt bằng/văn phòng/phòng trọ:
 • Ký hợp đồng thuê <2 năm phí môi giới 1/2 tháng tiền nhà.
 • Ký hợp đồng thuê >3 năm phí môi giới 1 tháng tiền nhà.
Ngoài ra bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác như: phí định giá, phí hỗ trợ vay ngân hàng mua nhà. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá ký gửi nhà đất mới nhất Tại Đây.
 
Ký gửi nhà đất

Tại sao lại chọn Ký Gửi Nhà Đất  tại Cửu Long Corporation.?

Thị trường giao dịch bất động sản, mua bán nhà đất ( bán nhàbán đấtcăn hộchung cưmặt bằng kinh doanhvăn phòng cho thuê…) hiện nay rất nóng sốt. Tuy nhiên, không phải ai bán cũng có thể gặp được khách mua, cũng như người cần mua thì không tìm được nhà phù hợp. Do đó, Tập đoàn Cửu Long Corporation lập một đội ngũ chuyên nhận ký gửi nhà đất trên 10 năm kinh nghiệm để tìm cách bán hàng tốt nhất cho khách bán và tìm cho khách mua những căn nhà phù hợp với nhu cầu thực tế của mình, sau đây là lý do tại sao bạn nên ký gửi nhà đất tại công ty chúng tôi.!

 1. Thời gian ký gửi bán nhà, cho thuê của bạn được rút ngắn.
 2. Không nhận ký gửi hay bán qua trung gian nào khác nhầm đảm bảo giá bán tốt nhất cho người mua và uy tín của công ty chúng tôi.
 3. Đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ.
 4. Được chúng tôi định giá và bán đúng giá thị trường.
 5. Không kê giá bán như những cò đất khu vực làm mất uy tín.
 6. Thông tin cá nhân, thông tin mua bán nhà đất được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.
 7. Ngoài ra, giúp bạn tìm được nhà khác trên toàn quốc sau khi bán để có chỗ định cư như ý muốn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Trụ sở chính: 19 Lê Ngân, Phường 12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Chi nhánh: 240 Vạn Kiếp, Phường 3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Chi nhánh: 193 Phan Xích Long, Phường 7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Chi nhánh: 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân
 
từ khóa tìm kiếm: ky gui nha dat, dich vu ky gui nha dat.
Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Cửu Long Corporation.!

Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Trụ sở chính: 19 Lê Ngân, Phường 12. Q.Tân Bình, TP.HCM.
Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân
Giấy ĐKKD số: 0310709195 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hố Chí Minh cấp lần đầu ngày 22/03/2011. Cửu Long có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin đăng.