Chào mừng đến với Cửu Long Corporation

Cửu Long Corp được thành lập từ ngày 22/03/2011.

Cửu Long Việt Nam tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tập trung theo hình thức Trung tâm với đội ngũ hơn 50 chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, lập trình, thiết kế, kỹ thuật. "

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

TẢI BROCHURE CỦA CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát triển Cửu Long Corp trở thành tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý.
Sáng tạo không ngừng để các sản phẩm luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững.
Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp
Trân trọng đạo đức kinh doanh

LỢI THẾ CẠNH TRANH
Tài chính vững mạnh.
Con người chuyên nghiệp.
Dịch vụ đa dạng.
Công nghệ hiện đại
Trách nhiệm tuyệt đối.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm do Cửu Long cung cấp.
Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

Tiêu chí hoạt động

Tập đoàn Cửu Long khẳng định khả năng vươn đến thành công dựa vào một lời cam kết vững chắc. Các giá trị nền tảng về sự trung thực, tính chung sức hợp tác và lòng tận tâm. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, Cửu Long cam kết sẽ là người đồng hành với tất cả khách hàng trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc.

Chúng tôi nhận ra rằng tài sản chính của chúng tôi là con người. Để thành công, Cửu Long phải là một nơi làm việc thỏa đáng. Chúng tôi tạo cơ hội và khuyến khích để nhân viên bộc lộ hết tài năng của họ. Chúng tôi làm việc với khách hàng như là một thể thống nhất. Sự tôn trọng lẫn nhau là nền tảng cho thành công của chúng tôi.
Chúng tôi tuân thủ những giá trị nền tảng về tính trung thực và làm việc hết mình. Cùng với những tiêu chuẩn theo nguyên tắc cao nhất trong làm việc. Chúng tôi “làm những việc đúng”. Cửu Long là một Công ty dựa trên nền tảng là sự thật.
Chúng tôi đi tiên phong chủ động trong việc tìm kiếm giải pháp để đạt được mục đích của khách hàng một cách tối ưu nhất. Những mối quan hệ bền vững là nguồn nhựa sống cho công ty, Chúng tôi mong muốn khách hàng cảm nhận được rằng nhân viên của chúng tôi đã tận tâm nỗ lực vì công việc hơn cả nhân viên của chính họ… Điều ấy làm nên sự khác biệt. Cửu Long dành sự quan tâm đến khách hàng như những cá thể quan tâm đến cá thể.
Nhân viên Cửu Long cam kết một công việc biểu cảm nhất với cách an toàn nhất có thể, thích ứng với thực tiễn xây dựng. Vì vậy, tính an toàn của Cửu Long được ghi nhận tốt hơn mức trung bình trong ngành. Cương lĩnh an toàn trên phạm vi rộng phản ánh niềm tin của chúng tôi rằng con người là tài sản giá trị nhất của Cửu Long. Tính năng an toàn là một yếu tố quyết định trong hầu hết khía cạnh công việc của Cửu Long: năng suất, danh tiếng, quan hệ nhân viên, thành quả về tài chính. Cửu Long dành nhiều thời gian để nhắc nhở từng nhân viên rằng tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.
579
Dự án
Đã thực hiện thành công
1268
Khách hàng
Đã chọn Cửu Long
27
Đối tác
Đã hợp tác & Liên kết
08
Năm
Kinh nghiệm tư vấn & đầu tư
© 2011 CỬU LONG® - All Right Reserved